Quyền sở hữu trí tuệ

Chez-francoise cam kết bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân của bạn và hi vọng bạn hiểu rõ các quyền liên quan của mình để bạn có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng tất cả các dịch vụ Internet liên quan do Chez-francoise cung cấp (sau đây gọi tắt là “Chúng tôi”). Ngoài ra, để tăng cường bảo vệ thông tin, bạn phải cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân cho chúng tôi để truy cập một số phần nhất định của trang web này.
Thu thập thông tin khách hàng

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn:
Chức danh, tên tiếng Trung và tiếng Anh trên hộ chiếu của bạn, ngày sinh, quốc tịch, số chứng minh thư, số hộ chiếu, quốc gia cư trú, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số điện thoại, số fax, số điện thoại di động, số thẻ hội viên DFP và mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng (bao gồm tên người sở hữu, số thẻ và ngày hết hạn thẻ), tên công ty, địa chỉ công ty, nghề nghiệp và vị trí công việc, tên và số thẻ hội viên chương trình DFP của người được ủy quyền, ngôn ngữ yêu thích, chế độ ăn đặc biệt, sở thích về chỗ ngồi và du lịch. Nếu bạn không thể cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân cần thiết, bạn có thể không sử dụng được một số phần của các dịch vụ trực tuyến theo yêu cầu.

Sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng chỉ được sử dụng cho mục đích quản lý hoạt động kinh doanh nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như cung cấp dịch vụ cá nhân nâng cao cho khách hàng:
1. Đánh giá và xử lý đơn xin làm hội viên Chương trình DFP
2. Điều hành các dịch vụ DFP, bao gồm tích lũy số dặm bay, hồ sơ hội viên DFP, hồ sơ đổi dặm bay lấy thưởng và hồ sơ chuyển nhượng số dặm bay
3. Xử lý kế hoạch sắp xếp chuyến đi của hội viên, các sản phẩm và dịch vụ đã mua
4. Thực hiện dịch vụ đường dây nóng, dịch vụ thông báo qua tin nhắn, dịch vụ giảm giá và dịch vụ khuyến mãi dành cho hội viên
5. Khảo sát thị trường và bảng câu hỏi để cải thiện dịch vụ
6. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin của bạn mà chúng tôi đã thu thập cho các công ty liên kết, công ty con và các đối tác kinh doanh của chúng tôi để họ có thể xử lý thông tin đó và cung cấp dịch vụ liên quan cho bạn.
Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào không liên quan đến dịch vụ hoặc giao dịch này mà chưa được bạn đồng ý.

Khi bạn đặt trước hoặc mua sản phẩm liên quan đến du lịch (thuê xe, đặt phòng khách sạn hoặc dịch vụ khác) do các nhà cung cấp khác bán trên trang web của chúng tôi, các nhà cung cấp này có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn thông qua nền tảng giao dịch của họ để cung cấp các dịch vụ sau này.
Liên kết đến các trang web khác

Trang web của chúng tôi có chứa liên kết đến các trang web khác được vận hành theo các điều khoản khác nhau về quyền riêng tư. Khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi và truy cập các trang web khác, xin cẩn trọng và đọc kỹ các điều khoản về quyền riêng tư của các trang web đó. Chúng tôi không có quyền kiểm soát cũng như không đưa ra đảm bảo đối với thông tin gửi đến những trang web này.

Gửi email

Chúng tôi thu thập tài khoản email của bạn theo điều khoản Thu thập thông tin khách hàng. Để cung cấp cho bạn thêm nhiều dịch vụ hoặc ưu đãi giảm giá, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email có chứa các nội dung liên quan nói trên và cho biết rằng chúng tôi là người gửi trong email.
Thay đổi tuyên bố về quyền riêng tư/bảo mật

Chúng tôi có thể sửa đổi Tuyên bố về quyền riêng tư/bảo mật này mà không cần thông báo trước. Trang web này sẽ hiển thị nội dung mới nhất. Nếu có sự thay đổi lớn về việc sử dụng thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo và đăng tải những thay đổi đó trên trang web của chúng tôi để bạn có thể biết được những vấn đề liên quan. Chúng tôi đã áp dụng các biện pháp quản lý và điện tử thích hợp nhằm duy trì tính chính xác của thông tin đã thu thập, ngăn chặn đăng nhập trái phép và đảm bảo sử dụng thông tin đúng cách. Khi bạn nhập thông tin nhạy cảm như chi tiết thẻ tín dụng, thông tin sẽ tự động được chuyển đổi thành các kí hiệu trước khi tải lên Internet.
Khách hàng tự bảo vệ

Vui lòng bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của bạn và không nên cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho người khác. Không nên quên đăng xuất sau khi hoàn tất giao dịch đặt vé trực tuyến, mua hàng và thay đổi thông tin liên hệ của hội viên v.v. Nếu bạn dùng chung máy tính với người khác hoặc sử dụng máy tính công cộng, vui lòng đóng cửa sổ trình duyệt để bảo vệ thông tin cá nhân không bị thu thập và sử dụng trái phép. Để bảo vệ quyền tiêu dùng của bạn, vui lòng mua vé chuyến bay quốc tế thông qua kênh bán hàng thông thường của chúng tôi, chẳng hạn như trang web Chez-francoise, văn phòng kinh doanh Chez-francoise, Dịch vụ du lịch YesTrip và các dịch vụ du lịch khác.
Tòa án và luật điều chỉnh

Bất cứ tranh chấp nào phát sinh do hoặc liên quan đến trang web này sẽ được điều chỉnh và diễn giải theo luật pháp Đài Loan và sẽ được Tòa án quận Đài Bắc của Đài Loan phân xử; tòa án này cũng là tòa án cấp sơ thẩm.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Tuyên bố bảo mật và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.